ท้อง6เดือน กว่าๆ

จุกแน่นตรงช่วงน่าอก เป็นอันตรายไหมค่ะ#ท้องแรกคะ #คุณแม่ๆช่วยแนะนำหน่อยค่ะ

4 ตอบกลับ

เด็กกำลังเติบโตค่ะ อาจจะไปเบียดกระบังลมของคุณแม่ แนะนำให้นอนตะแคงซ้าย หนุนหมอนให้สูงขึ้นจะทำให้คุณแม่หายใจสะดวก เลือกทานอาหารที่ดีต่อสุขภาพ งดของมันของหวานค่ะ

1y ago

ไม่ค่ะ แต่ถ้าไม่สบายใจก็ลองปรึกษาคุณหมอดูนะคะ ของเราก็เป็น เคยปรึกษากะเพื่อนที่เคยมีลูกแล้ว เพื่อนบแกว่าเป็นอาการปกติของคนท้อง

แม่บ้านนี้ก็เป็นค่ะ เป็นตั้งแต่5เดือนแล้วค่ะ ตื่นขึ้นมาก็เป็นเลยค่ะทานอาหารน้อยๆ บ่อยๆมื้อค่ะตอนนี้ก็ยังไม่หายค่ะ

หนูก้อเป็นเหมือนกันจ้า

เหมือนกันค่ะ