ท้องได้31วีค จุกเสียดท้อง

จุกเสียดท้องบ่อยมาก ท้องจะตึงๆบ่อย แล้วก็เลอบ่อยกรดไหลย้อนแบบนี้อนัตรายไหมค่ะ #ท้องแรกคะ #ขอบคุณสำหรับคำตอบค่ะ

2 ตอบกลับ

เป็นค่ะ เเนะนำให้ทานข้าวตรงเวลาค่ะ ทานทีละนิด งดเปรี้ยว เผ็ด เค็ม ทานเสร็จให้นั่งย่อยสักชม.

เราก็เรอบ่อยมาก อึดอัดไปหมด กินอะไรเยอะหน่อย ก็จะอ้วก ต้องแบ่ง 4-5 มื้อ เหมือนแพ้ท้องใหม่ๆ