จุกหลอกใครเคยใช้ตัวนี้บ้าง เเม่ใช้ยุคือดีมากกกกกกกบอกเลยค่ะ ชอบ

4 ตอบกลับ

ใช้เหมือนกันค่ะ ดูดง่าย ดูดสบาย ไม่อุดจมูก ไม่เป็นรอยแดง

2y ago

แม่ซื้อราคาเท่าไหร่คะ เราเห็นบางร้านขายแค่ร้อยกว่า บางร้านสองสามร้อยอัพเลย กลัวของปลอมค่ะ

ไว้คลอดตัวเล็ก จะฝึกตัวเล็ดดูดดูคะ👧

ไม่เคยหัดให้ลูกดูด หัวนมหลอกเลยค่ะ😊

เริ่มใช้จุกหลอกตอนลูกได้กี่เดือนค่ะ

2y ago

เดือนแรกก็ใช้ได้เลยค่ะ แต่จุกเวลาซื้อให้ดูด้วยนะคะว่าสำหรับเด็กกี่เดือน จะมี 0 3 ติดมุมแบบในรูปค่ะ