เมื่อแฟนถามว่า...มีอะไรกับเค้าแค่คนเดียวใช่ไหม????

จุกมากเลยค่ะเจอคำนี้ เรามีอะไรกะแฟน 14/11/63 แล้วก็ 15/12/63 (ระหว่าง 15/11/63-15/12/63 แฟนบวช) แล้วเราตรวจครรภ์เมื่อว่าน ซึ่งผลออกมาว่า ตั้งครรภ์ 5 week นับถอยหลังไป วีคแรก อยู่ระหว่าง 2-9/12/63 ซึ่งแฟนบวชอยู่ ตอนนี้แฟนถามเราว่าเรามีอะไรกับเค้าคนเดียวไหม ในใจคือร้องไห้ไปแล้วค่ะ #ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ #เครียดมากๆค่ะ

5 ตอบกลับ

อย่าคิดมากน่ะค่ะเรารู้ตัวเราเองสู้ๆๆๆค่ะเป็นกำลังใจให้ค่ะ

แฟนคงถามเพื่อความแน่ใจเฉยๆแหละ อย่างว่ามันมีช่วงที่แฟนบวช

อายุครรภ์นับจากวันแรกของประจำเดือนล่าสุดค่ะ

ประจำเดือนวันแรก ที่มาเดือนล่าสุด วันไหนคะ

4y ago

ถ้าก่อน 14 /11 ก็ ไม่ 5wks แล้วค่ะ ของเรา 9/11 ประจำเดือนมาวันแรก ตอนนี้เรา 8wks กว่าๆ แล้วค่ะ ไปหาหมอหรือยังคะ

บอกไปเลยคะ มีคนเดียวซิ ลูกแกแหละ