เมื่อแฟนเราพูดถามมาว่า มีอะไรกับเค้าคนเดียวใช่ไหม??

จุกมากเลยค่ะเจอคำนี้ เรามีอะไรกะแฟน 14/11/63 แล้วก็ 15/12/63 (ระหว่าง 15/11/63-15/12/63 แฟนบวช) แล้วเราตรวจครรภ์เมื่อว่าน ซึ่งผลออกมาว่า ตั้งครรภ์ 5 week นับถอยหลังไป วีคแรก อยู่ระหว่าง 2-9/12/63 ซึ่งแฟนบวชอยู่ ตอนนี้แฟนถามเราว่าเรามีอะไรกับเค้าคนเดียวไหม ในใจคือร้องไห้ไปแล้วค่ะ #ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ #เครียดมากๆค่ะ

1 ตอบกลับ

งงกับวันที่ค่ะ มีอะไรกับเเฟนวันที่14เดือน11เเละวันที่15เดือน12 ถูกมั้ยคะ เเต่วันที่15เดือน11ถึงวันที่15เดือน12เเฟนบวช หรือพอสึกมาวันที่15เดือน12ค่อยมีอะไรเเบบนี้ป่าวคะ อ่านเองงงเอง555 เเต่มีอะไรกันวันที่14เดือน11 เเล้วท้องเดือนมกราคม ก็ถูกเเล้วค่ะประจำเดือนขาดไป1เดือนคือเดือนธันวาคมถูกมั้ยคะ ก็คล้ายๆของบ้านนี้ค่ะ

3y ago

อีกสาเหตุคือเเม่เเฟนจะไม่ยอมรับมีเเค่นี้ค่ะ ไม่ต้องมานับว่ากี่สัปดาห์หรอกค่ะ เวลายังไงมันก็ใช่จะไม่ใช่ได้ยังไง เเล้วผู้ชายไม่เเมนดูน่าจะตกใจเเละไม่พร้อมจะรับผิดชอบไม่งั้นไม่มีทางถามคำถามนี้ออกมาเเน่ๆค่ะ