จุกท้องเวลากินข้าวเสร็จ

จุกท้องเวลากินข้าวเสร็จค่ะ เริ่มจุกตั้งแต่หมอให้ยามากิน ตอนที่ยังไม่ไปหาหมอไม่มีอาการเลยค่ะ เป็นแบบนี้ต้องทานยาไรคะ ท้อง8สัปดาห์

1 ตอบกลับ

ทานอิ่มเกินไปหรือเปล่าคะ ลองแบ่งทานเป็นมื้อเล็กๆดูค่ะ ช่วง 3 เดือนแรกไม่แนะนำให้ทานยาทุกชนิดค่ะ