34 W ท้องแข็งบ่อย

จุก หายใจลำบาก ท้องแข็งบ่อย หมอบอกมีภาวะคลอดก่อนกำหนด จะปล่อยคลอดได้ก็ต้อง36W ไปแล้ว เพราะถ้าคลอดก่อน36W ลูกออกมาจะต้องอยู่ในตู้อบ เพราะยังไม่แข็งแรงพอ แม่บ้านไหนมีภาวะเดียวกันบ้างคะ

1 ตอบกลับ

บ้านนี้ค่ะ โดนฉีดยากระตุ้นปอดไป4เข็มนอนรพ.มา3วัน หมอไม่ได้ฉีดยายับยั้งให้กลัวจะออกมาก่อนตอนนี้35+5แล้วค่ะ มีอาการแบบคนใกล้จะคลอดทุกวันแต่ยังไม่มีน้ำเดินมูกเลือด