ก่อนที่ตัวเองจะรู้ตัวว่าท้อง กินกาแฟเยอะมาก กินเครื่องดืมชูกำลังด้วยจะมีผลกระทบอะรัยกับลูกไหมค่ะ กว่าจะรู้ว่าท้อง ก้อเจอตอน 13Wแล้วค่ะ เพราะท้องแรกไม่มีอาการอะรัยเลยกินได้เหมือนเดิมจึง

จึงทำให้ไม่รู้ว่าท้อง

1 ตอบกลับ

ไปตรวจดูค่ะ

3y ago

ตอนนี้คลอดแล้วคะ น้องปกติแข็งแรงสมวัยคะ