จิมิเหม็น แม่คนไหนเป็นบ้าง

จิมิเหม็น แม่ๆคนไหนเป็นบ้างค่ะ แล้วมีวิธีดูแลยังไงค่ะ

2 ตอบกลับ

ไม่เคยเหม็นค่ะ ก็ต้องรักษาความสะอาด ไม่ให้อับชื้น ลองไปหาหมอก็ได้ค่ะ ว่าเหม็นจากอะไร จะได้รักษาถูกจุด

3y ago

อาจจะมีเชื้อรา หรือติดเชื้อ ไปหาหมอแน่นอนที่สุดค่ะ

บางทีอาหารที่เรากินก็ทำให้มีกลิ่นฉี่ติดค่ะ​ วันไหนกินอาหารกลิ่นแรงๆสังเกตุว่าจิมิเราจะมีกลิ่นค่ะ​

3y ago

ค่ะ จะลองสังเกตดู