ท้องได้ 36 w 3d ไปหาหมอตรวจพบเมื่อว่านว่ารกเสื่อม เด็กมีอาการตัวเล็กกว่าปกติแม่ๆรับมือยังไงค่ะ จิตตก

จิตตกมากค่ะ ตั้งแต่รู้ว่าป็น เป็นมายเกนไป 2 รอบค่ะ #ท้องแรก ทำอะไรไม่ถูกเลยค่ะ

1 ตอบกลับ

สู้ๆนะค่ะคุณหมอต้องมีวิธีแก้ไขนะ