ซาวด์ 5w1d ไม่เจออะไรเลย?

จิตตกมากค่ะ? ซาวด์ช่องคลอด 8w ถึงจะซาวด์เจอใช่ไหม? ขอบคุณนะคะ เราเคยแท้งไปค่ะ เลยกังวล เพราะท้องที่แล้ว ซาวทางช่องคลอด อย่างน้อยเจอถุงตั้งครรค่ะตอน 5w

ซาวด์ 5w1d ไม่เจออะไรเลย?
68 ตอบกลับ

เราเจอตอน 8w ทางช่องคลอดจ้า

5y ago

บ้านกะซาวทางช่องเหมือนกันคะเจอตอน8w

บ้านนี้7wค่ะ สู้ๆน่ะค่ะ

บางทีท้องยังอ่อนยุค่ะ

เรา6wเจอถุง10wเจอตัวอ่อน

รอก่อนนะคะ เพิ่ง 5 w เอง

ขอบคุณทุกคอมเม้นค่ะ

บ้านนี้ 7-8 w ถึงเจอค่ะ

ของบ้านนี้เจอตอน8w ค่ะ

5y ago

บ้านนี้เจอตอน8wค่ะ

หนูเจอตอน10วีคค่าา

เราซาวด์เจอตอน10week