ซาวด์ 5w1d ไม่เจออะไรเลย?

จิตตกมากค่ะ? ซาวด์ช่องคลอด 8w ถึงจะซาวด์เจอใช่ไหม? ขอบคุณนะคะ เราเคยแท้งไปค่ะ เลยกังวล เพราะท้องที่แล้ว ซาวทางช่องคลอด อย่างน้อยเจอถุงตั้งครรค่ะตอน 5w

ซาวด์ 5w1d ไม่เจออะไรเลย?
68 ตอบกลับ

มีถุงน้ำคร่ำไหมค่ะ

5y ago

เจอแล้วค่ะ

เคยตอน​5week.เจอถุง

5y ago

ตอนนี้ 7W6d เจอแล้วค่ะ ถุงน้ำ ตัวเด็ก

รออีกหน่อยนะคะ

บ้านนี้เจอตอน10w

ใจเยนค่ะคุนแม่

ใจเย็นคะแม่

เราเจอตอน 8 วีค

5y ago

ขอบคุณมากๆนะคะ เราจิตตกมากค่ะ

เจอ 8wคะ