ซาวด์ 5w1d ไม่เจออะไรเลย?

จิตตกมากค่ะ? ซาวด์ช่องคลอด 8w ถึงจะซาวด์เจอใช่ไหม? ขอบคุณนะคะ เราเคยแท้งไปค่ะ เลยกังวล เพราะท้องที่แล้ว ซาวทางช่องคลอด อย่างน้อยเจอถุงตั้งครรค่ะตอน 5w

ซาวด์ 5w1d ไม่เจออะไรเลย?
68 ตอบกลับ

บ้านนี้ซาวน์เจอตัวน้องตอน 9 wk จ้า

เราซาวด์ทางช่องคลอดถึงเจอค่ะ ตอน 7w

5y ago

ขอบคุณนะคะ เราเคยแท้งไปค่ะ เลยกังวล เพราะท้องที่แล้ว ซาวทางช่องคลอด อย่างน้อยเจอถุงตั้งครรค่ะติน 5w

มีถุงตั้งครรภ์ไหมคะ มองไม่เห็นเลย

5y ago

ไม่มีเลยค่ะ

ไข่อาจตกช้า เลยยังไม่เจอค่ะแม่

บ้านนี้6วีคค่ะ แต่ซาวผ่านซ่องคลอด

5y ago

ซาวช่องคลอดเหมือนกันค่ะ

ใจเย็นน้าาาา บ้านนี้เจอ8วีคจ้า

5y ago

ขอบคุณมากค่ะ

บ้านนี้ 5wk+6 เจอทางช่องคลอดค่ะ

ใจเย็นจ้า บ้านนี้เจอ8วีคจ้า

บ้านนี้ซาวเจอตอน6wพอดีค่ะ

บ้านนี้เหนแต่ไม่รุ้เพศค่ะ

5y ago

10วีคค่ะ