ซาวด์ 5w1d ไม่เจออะไรเลย?

จิตตกมากค่ะ? ซาวด์ช่องคลอด 8w ถึงจะซาวด์เจอใช่ไหม? ขอบคุณนะคะ เราเคยแท้งไปค่ะ เลยกังวล เพราะท้องที่แล้ว ซาวทางช่องคลอด อย่างน้อยเจอถุงตั้งครรค่ะตอน 5w

ซาวด์ 5w1d ไม่เจออะไรเลย?
68 ตอบกลับ

ไข่อาจตกช้าค่ะ อย่าเคลียดนะค่ะบำรุงนมไข่รอเลยค่ะ

ของบ้านนี้ 5w เจอหัวใจเด็กเต้นเเล้วจ้า ตอนนี้ 9w เเล้ว

5y ago

ตอนนี้ 7W6d เจอแล้วค่ะ ถุงน้ำ ตัวเด็ก..

เรามาเจอตอนเกือบ7 wถ้าไม่มีเลือดออกไม่ต้องกังวล

ไปตอน 6w ไม่เจอคะ เห็นจุดนิดเดียว เจออีกทีตอน 8 w คะ

ของเรา 8 w ซาวด์ช่องคลอดเจอถุงตั้งครรภ์ จ้า

ไม่เจอค่ะ5wแม้แต่ถุงก็ไม่เจอรอ7w8w เจอเเน่

บ้านนี้เจอถุงตอน4วี​ 8วีคเจอตัวน้องค่ะ

ใจเย็นๆนะคะบ้านนี้ซาวเจอตอน 12 + วีค ค้ะ

เราซาวช่องคลอดค่ะ6w เจอน้องแล้วค่ะ

ของเราตอน5 ไม่เจอ มาเจอตอน6วีคค่ะ