ซาวด์ 5w1d ไม่เจออะไรเลย?

จิตตกมากค่ะ? ซาวด์ช่องคลอด 8w ถึงจะซาวด์เจอใช่ไหม? ขอบคุณนะคะ เราเคยแท้งไปค่ะ เลยกังวล เพราะท้องที่แล้ว ซาวทางช่องคลอด อย่างน้อยเจอถุงตั้งครรค่ะตอน 5w

ซาวด์ 5w1d ไม่เจออะไรเลย?
68 ตอบกลับ

อย่าพึ่งกังวลนะค่ะ ของเราตอน6วีคเจอแต่ถุง แต่ไม่เห็นเด็ก มาเห็นเด็กตอน8วีคคะ

เราไปซาวด์ครั้งแรกตอน6วีคไม่เจออะไรเรยคะ พอไปซาวด์อิกตอน8วีคก็เจอน้องคะ

บ้านนี้เจอตอน8w ตอน5wก็ซาวไม่เจออะไรเลยเหมือนกัน ขอให้สมหวังนะค่ะคุณแม่

บ้านนี้เจอถุงครรภ์ตอน5วีคมาเจอตัวน้องพร้อมการเต้นของหัวใจตอน7วีคค่ะ

บ้านนี้ ตอน8wเจอแต่ถุงเหมือนกันค่ะ 11wค่อยเจอตัวน้อง ท้องแรกจร้า

ของเราเจอช่วง7วีคเห็นเล็กๆอยู่ในถุงน้ำคร่ำและเสียงหัวใจเต้นค่ะ

วันนี้ไปซาว ตอน 6w เดี๋ยวก็เจอค่ะ น้องพึ่งได้ 9 ม. เองค่ะ ☺️

ของเราไปซาวตอน 4 w ไม่เจออะไรเลยค่ะ พอ6w ไปใหม่ เจอตัวเด็กเลยค่ะ

ใจเย็นๆคะแม่ ของเราเจอหัวใจน้องตอน 8 w เลยนะ รออีกสักนิดจ้า

5y ago

เจอแล้วค่ะ

เราซาน์ผ่านช่องคลอด ตอน 6 วีคพอดี เจอตัว หัวใจเต้นแล้ว