ซาวด์ 5w1d ไม่เจออะไรเลย?

จิตตกมากค่ะ? ซาวด์ช่องคลอด 8w ถึงจะซาวด์เจอใช่ไหม? ขอบคุณนะคะ เราเคยแท้งไปค่ะ เลยกังวล เพราะท้องที่แล้ว ซาวทางช่องคลอด อย่างน้อยเจอถุงตั้งครรค่ะตอน 5w

ซาวด์ 5w1d ไม่เจออะไรเลย?
68 ตอบกลับ

ของเราขนาด 8w ยังไม่เจออะไรเลยค่ะ อันน ี้10w ถึงจะเจอแต่ยังไม่ค่อยชัด ( ซาวด์หน้าท้อง + ท้องหนา ) อย่าเพิ่งกังวลไปเลยค่ะ

ใจเย็นๆค่ะ เรา6วีคยังไม่เจอเลย เจอหมออีกที11วีค เจอน้องค่ะ ครรภ์ยังเล็กอยู่เลยไม่เจอ รออีกหน่อยนะคะ เดี๋ยวก็เจอ

เป็นกำลังใจให้นะคะเข้าใจความรู้สึกเลยค่ะเคยเป็นมาก่อน ตอนนี้น้องมาใหม่แล้ว แม่ก็สู้ๆนะคะขอให้ครั้งนี้สมหวัง

ตอนไปฝาก 6 w หมอก็ซาวน์ไม่เจอเหมือนกันค่ะ บ้านนี้เจอและได้ยินเสียงหัวใจตอน 8 w ค่ะ อย่าเครียดนะคะ มีผลต่อลูก

ใจเย็นๆนะคะ 5wก้อยังไม่เหนเหมือนกัน ไม่เห็นอะไรเลย ตอนนี้8wเห็นหัวใจน้อยๆเต้นแล้วค่ะ รอสัก7-8wนะคะ

5y ago

ขอบคุณค่ะ

ของเรา10วีคค่ะ ตอน8วีคเหนถุงการตั้งครรภ์แต่ไม่เห็นเด็ก ใบซาวนี้ประมาณ10วีคจ้าเห็นหัวใจแล้ว

8 w ค่ะ ลุ้นเหมือนกันว่าจะเห็นน้องมัยพอได้เห็นว่ามีน้องในถุงเห็นหัวใจเต้นโล่งใจมากๆค่ะ

5y ago

ตอนนี้ 7W6d เจอแล้วค่ะ ถุงน้ำ ตัวเด็ก.

ของเราเจอแต่ถุงตั้งครรภ์​ค่ะตอน5Wหมอนัดซาวด์​รอบ2​ 8Wเจอทั้งถุงเจอทั้งตัวน้องเลยค่ะ

ใจเย็นนะคะ บ้านนี้ ซาวช่องคลอดครั้งแรกก็ไม่เจอค่ะ 9week พึ่งเจอถุง 14 week ถึงเจอตัวน้องค่ะ

5y ago

ขอบคุณมากๆค่ะ

ลูกยังไม่โต เจอ8w ถ้าเลือดไม่ออกก็ไม่เป็นไรค่ะ เลือดออกต้องรีบไปรพหยดสองต้องไปค่ะ