แผ่นลอกระหว่างคิ้ว และเหมือนหน้าผากกำลังจะขึ้นอีก

จิตตกมาก ถามคนโน้นคนนี้มาเยอะแยะ ได้หลายคำตอบ แต่อยากได้คำตอบจากคนที่ลูกเคยเป็นจริงๆคะ ยังไม่ได้พาไปหาหมอ เพราะรอดูอาการเพิ่มเติมคะ ว่าจะดีขึ้นไหม ตอนนี้ลูกเป็นมา 9 วันแล้วคะ

แผ่นลอกระหว่างคิ้ว และเหมือนหน้าผากกำลังจะขึ้นอีก
74 ตอบกลับ

ความผิดปรกติของทารกควรปรึกษาหมอดีสุดค่ะไม่ว่าเป็นมากหรือเป็นน้อยก็ตาม ลูกน้อยปลอดภัยแถมคุณแม่สบายใจอีกด้วย ขอให้น้องหายเร็วๆนะคะ