❤️❤️

จิงไหมคะ ซาวได้เพศชาย แต่ชอบกินของหวาน มีคนบอกว่าจะเป็นกะเทย

65 ตอบกลับ

ไม่เกี่ยวเลยค่ะแม่ คนพูดอิจฉาป่าว

ไม่เกี่ยวกันกับของหวานหรอกค่ะ

ม่จริงค่ะแม่ อย่าคิดมากนร้า

ไม่จริงหรอกคะ​ อย่าคิดมากคะ

ใครบอก แนะนำให้ตบปากมันค่ะ!!

ครั้งแรกที่เคยได้ยิน

เกี่ยวกันตรงไหนฟร๊ะ

🙄🙄 ไม่น่าจะเกี่ยวนะ

ไม่เกี่ยวกันเลยค่ะ

ไม่น่าเกี่ยวนะคะ 😁