วิตามินเพิ่มความสูงจำเป็นต่อเด็กไหม

จำเป็นไหมที่เด็กสามขวบจะเสริมด้วยการกินวิตามินเพิ่มความสูง น้องกินข้าวนมปกติ แต่กินผักได้ค่อนข้างน้อย อย่างอื่นปกติ ตัวของแม่ถือว่าเตี้ย 154 พ่อ สูง176. อยากให้ลูกสูงๆ หาวิธีด้วยการให้ลูกออกกำลังกายออกกำลัง. แต่อยากทราบเรื่องวิตามินเพิ่มความสูง มีความจำเป็นมากน้อยเพียงใด เพิ่มได้จริงไหม

1 ตอบกลับ

ปรึกษาแพทย์ก่อนดีกว่านะคะ