ผ่าคลอดท้องที่2

จำเป็นไหมที่ต้องทำหมันเลย คุณหมอแนะนำให้ทำหมันค่ะ ส่วนตัวแม่ว่าจะคุมกำเนิดเอง ด้วนการทานยา จะดีกว่าไหมระหว่างทำหมันเลย/คุมเอง (อยากมีน้องแค่2คน)นะค่ะ ตอนนี้พอแล้ว

1 ตอบกลับ

เราก็คิดว่ามีแค่ 2 คนพอ พอคนที่ 2 คลอดเสร็จก็ทำหมันเลย ขี้เกียจกินยา

4y ago

จริงค่ะ. คุณแม่ก็ตัดสินใจผ่ารอบนี้ก็จะทำหมันด้วยเลย