จำเป็นไหมค่ะ

จำเป็นไหมค่ะว่าต้องรอให้สามเดือนก่อนแล้วค่อยไปฝากท้องนะค่ะ

32 ตอบกลับ

ฝากเลยดีกว่าค่ะแม่ บ้านนี้8W ก้อฝากเลย ได้ฝากครรภ์ฟรีด้วยค่ะเพราะอายุครรภ์ไม่ถึง12w

ฝากไวฝากเร็วดีกว่าคะแม่ถ้าเกิดลูกผิดปกติอะไรขึ้นมาหมอจะได้ช่วยทันคะ

ไม่จำเป็นค่ะ จริงๆ เเล้ว ไม่ต้องรอสามเดือนก็ฝากได้เเล้วค่ะ

ไม่จำเป็นค่ะ ถ้าคุณแม่ทราบว่าท้องก็ไปฝากได้เลยนะคะ 😊

ไม่จำเป็นค่ะ ยิ่งฝากเร็วยิ่งดีต่อตัวแม่เองและลูกค่ะ

บ้านนี้ฝาก5สัปดาจ้า ปจด ขาด3วัน ตรวจปุ๊บฝากปั๊บเรนจ้า

ไม่จำเป็นค่ะ พอทราบว่าตั้งครรภ์ ให้รีบไปฝากเลยค่ะ

ไม่จำเป็นค่ะ ถ้าตรวจแล้วมี2ขีดฝากได้ค่ะ

รู้ตัวว่าตั้งครรภ์ก็ฝากเลยคะไม่ต้องรอ

ไม่จำเป็นคะ รู้ว่าท้องก็ฝากได้เลยคะ