เข็มกลัด

จำเป็นหรือไม่จำเป็นคะ สำหรับการติดเข็มกลัดที่หน้าท้อง.

42 ตอบกลับ

เราเคยติดไปหาหมอนะ หมอดุเลย เค้่าบอกว่ามันเป็นความเชื่อเฉยๆเราคนสมัยใหม่แล้ว เอาออกก็ไม่เป็นไร

บ้านนี้ติดค่ะสามีเน้นเป็นพิเศษเค้าห่วงลูกและจะได้ใหคนอื่นระวังไม่ให้เกอนอันตรายกับเรา

บ้านนี้คิดว่าจำเป็นค่ะ และยิ่งจำเป็นมากๆตอนออกไปข้างนอกจ้า กันคนเดินชนท้องได้ค่ะ

นี้ติดไว้เสื้อตลอดค่ะเหมือนความรู้สบายใจเหมือนใส่พระเลยค่ะสำหรับตัวเรานะ

บ้านนี้ไม่ได้ติดค่ะ เคยได้เข็มขัดของบีทีเอสมาฟรีติดก็ไม่ได้ทำให้ได้นั่ง 555

แล้วแต่ค่ะ สำหรับบ้านนี้บอกเลยไม่จำเป็น ติดไม่ติด เราต้องระวังตัวเองค่ะ

คิดว่าไม่จำเป็นนะค่ะ สำหรับเราติดไม่ติดก็ยังโดนคนเดินชนอยู่ดี 555

เราติดตอนออกไปข้างนอกนะให้คนเขารุ้ว่าเราท้องจะได้ไม่เดินชนเรา

บ้านนี้ติดแค่ตอนนอนค่ะ คืนไหนไม่ติดชอบฝันถึงผีค่ะกลัว😅 เลยติด

เราติดตอนออกไปข้างนอกค่ะ ให้คนรู้เพื่อเพิ่มความระมัดระวังค่ะ