เข็มกลัด

จำเป็นหรือไม่จำเป็นคะ สำหรับการติดเข็มกลัดที่หน้าท้อง.

42 ตอบกลับ

บ้านนี้ติดเป็นประจำค่ะเพื่อให้คนอื่นระวังค่ะจะได้ไม่มาชนเรา

บ้านนี้ไม่เคยติดเลยยันคลอดค่ะ น้องกะปกติสมบูรณ์ แข็งแรงค่ะ

ตั้งแต่ท้องเราไม่เคยกลัดเลย น้องแข็งแรง ปกติดีนะคะ

แล้วแต่คุณแม่สะดวกติดหรือไม่มากกว่าจ้า

เราติดคะ วันไหนลืมอิคุณพ่อก็จะติดให้ 😄

บ้านนี้ติดเเต่ตอนออกไปข้างนอกค้าา

บ้านนี้ติดเฉพาะตอนออกไปข้างนอกจ้า

บ้านนี้ติดเพราะคุนพ่อติดเองจ้าา..

บ้านนี้ไม่เคยติดค่ะจะ9เดือนแล้ว

แล้วแต่ความเชื่อของแต่ล้ะคนค่ะ