จำเป็นหรือไม่คะที่ต้องให้วัคซีนเสริม ไม่อยากให้ลูกถูกฉีดยาบ่อยๆค่ะ แต่ที่โรงพยาบาลก็จะพูดจนฟังดูว่าทุกอย่างจำเป็นไปหมดเลยค่ะ ขอคำแนะนำ จากแม่ๆที่มีประสบการณ์ด้วยค่ะ

14 ตอบกลับ

จำเป็นค่ะ อย่างน้องผ่อนหนักเป็นเบาค่ะ