จำเป็นหรือไม่คะที่ต้องให้วัคซีนเสริม ไม่อยากให้ลูกถูกฉีดยาบ่อยๆค่ะ แต่ที่โรงพยาบาลก็จะพูดจนฟังดูว่าทุกอย่างจำเป็นไปหมดเลยค่ะ ขอคำแนะนำ จากแม่ๆที่มีประสบการณ์ด้วยค่ะ

14 ตอบกลับ

จำเป็นค่ะ เป็นผลดีต่อลูกน้อยด้วยนะคะ

จำเป็นนะค่ะ โรคสมัยนี้มันหน้ากลัว

6y ago

ใช้คะ

วัคซีนจำเป็นมากนะคะแม่.

โรต้าควรคะ