? รบกวนถาม ' ค่ะ

จำเป็นมั้ย กับการอยู่ไฟหลังคลอดลูก ? #ท้องแรกค่ะ ...

6 ตอบกลับ

สำหรับเราจำเป็นมากค่ะ ฟื้นตัวเร็วมาก หน้าท้องเรียบยิ่งกว่าตอนสาวๆอีกน๊า แต่จะคล้ำหน่อยนะคะ แต่มันจะหายไปเอง เพราะเราหันหน้าท้องเข้าหาไฟ เวลาอยู่ไฟน่ะจ้า แต่คอนเฟริ์มว่าดีมากกกกก เลือดลมดี ไม่หนาวไม่ร้อนง่าย เหมือนไม่อยู่ไฟค่ะ ที่เห็นความแตกต่างเพราะหลังจากท้องแรกมาท้อง สองสาม ไม่ได้อยู่ไฟเพราะป่ ผ่าคลอดค่ะยังเสียดาย อยากอยู่ไฟ ก้อเลยอยู่แบบสมัยใหม่เอา ก้อโอเคเหมือนกันนะคะ แต่เราว่าไม่โล่งเหมือนสมัยเก่าจ้า

6y ago

ขอบคุณนะค่ะ

จำเป็นไหม สำหรับเราเราว่าจำเป็นค่ะ เพราะเห็นคนใกล้ตัวหลายคนที่อยู่และไม่อยู่มาค่ะ คนที่อยู่ไฟ จะฟื้นตัวเร็ว ขับน้ำคราวปลา มดลูกเข้าที่เร็ว ผิวพันธุ์ และร่างกายก็กลับที่เร็วค่ะ ส่วนคนที่ไม่อยู่ก็เห็นเขาไม่ค่อยสดใส หมองคล้ำ จากที่เห็นคนใกล้ตัวมานะคะ

6y ago

ขอบคุณนะค่ะ

จำเป็นค่ะ แถวบ้านไม่อยู่ไฟ เขาจะว่าผิดเดือน 555 ก็ผิดเดือนๆจริงๆนะคะ คนที่ไม่อยุ่ไฟ

6y ago

ขอบคุณนะค่ะ

แล้วแต่บางคนสะดวกจ้า อย่างบ้านเราก้เตรียมของไว้เข้ากระโจมอยู่ไฟล่ะจ้า

6y ago

ขอบคุณนะค่ะ

ทำก็ดี ไม่ทำก็ไม่เป็นไรค่า☺️