#ตั้งครรถ์

จำเป็นต้องเดินทางนั่งรถมาก็จะมีผลกระทบอะไรกับลูกในครรภ์ไหมค่ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ#ขอบคุณสำหรับคำตอบค่ะ#ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ #ขอบคุณสำหรับคำตอบค่ะ

2 ตอบกลับ

ถ้าอายุครรภ์เข้าไตรมาส3แนะนำขึ้นเครื่องดีกว่าค่ะ แต่ถ้ามีรถส่วนตัวควรพักรถบ่อยๆ

4y ago

อยู่ไตรมาส2ค่ะแต่ท้องใหญ่มากเลยค่ะ

ของแม่กี่wแล้วค่ะ เรานั่งมาแล้วไปกลับ2,000โล สบายๆแต่แวะพักบ่อยๆ

4y ago

ค่ะ☺️☺️☺️☺️