ท้องต่อนอายุ37

จำเป็นต้องเจาะน้ำคร่ำไหมคะแล้วถ้าไม่เจาะจะเป็นอะไรไหมใจจริงไม่อยากเจาะเลยกลัว

37 ตอบกลับ

ไม่หน้ากลัวอย่างที่คิดค่ะ...ไม่เจ็บนะค่ะ..อายุ37เหมือนกัน

เจาะเลือดก็ได้ค่ะคุณแม่ เรา 35 เลือกเเบบเจาะเลือดของ panorama ค่ะ

จำเป็ยค่ะแม่บ้านนี้37เหมือนกันค่ะ ไม่เจ็บค่ะไม่ต้องกลัว

เจาะน้ำคร่ำไม่น่ากลัวอย่างที่คิดค่ะ เจาะแปบเดียวค่ะ

ควรเจาะค่ะ เพื่อความชัวร์ และการเตรียมพร้อมที่ดี

37 เหมือนกันคะ กลัวแต่ก็จะเจาะคะ สู้ๆนะคะคุณแม่

เพิ่งเจาะมาเมื่อวาน ไม่น่ากลัวอย่างที่คิดค่ะ

ต้องเจาะนะคะอายุเยอะแล้วเสี่ยงหลายๆอย่างค่ะ

ควรเจาะนะคะ บ้านนี้ก็เจาะค่ะ สบายใจทุกอย่าง

37 เหมือนกัน เจาะเลือดแทนค่ะ จะได้สบายใจนะคะ