พวกเก้าอี้หัดนั่ง

จำเป็นต้องมีไหมคะ บ้านนี้มีเก้าอี้ล้อกลม ญาตให้มาใช้แทนได้ไหมคะ ถ้าจำเป็นต้องใช้ตอนกี่เดือนคะ จะได้หาให้ลูกใช้ค่ะ ขอบคุณสำหรับคำตอบค่ะ

1 ตอบกลับ

ไม่จำเป็น และรถหัดเดินก็ไม่ควรใช้นะคะ

4y ago

ค่ะแม่...จะไว้ให้น้องนั่งทานข้าวเฉยๆค่ะ คงไม่ให้น้องหัดเดิน กลัวเป็นอันตรายเหมือนในข่าว