นัดผ่าเลื่อนไปได้ไหมค้ะเพราะตอนที่ซาวพึ่งจะ18วีค

จำวันเดือนที่ประจำเดือนหมดไม่ได้ค่ะภาพที่ออกมาคือหมอนัดผ่าคลอด13เมษาเป็นไปได้หรือป่าวค่ะที่เวลาท้องใหญ่ขึ้นหมออาจจะมองชัดขึ้นแล้วเลื่อนวันผ่าไปหมอบอกว่าวันผ่าที่ให้มาคือคาดคะเนตามตัวเด็กไปก่อน

นัดผ่าเลื่อนไปได้ไหมค้ะเพราะตอนที่ซาวพึ่งจะ18วีค
1 ตอบกลับ

บ้านนี้ซาวด์แต่ละรอบ กำหนดคลอดไม่เคยตรงกันเลยค่ะ อาจจะเป็นเพราะอายุครรภ์ยังไม่มากหมอเลยคาดคะเนยาก ถ้าจะรุ้แน่ๆอาจต้องเป็นช่วง 7-8 เดือนป่าวคะ