จำวันหมดประจำเดือนไม่ได้

จำวันหมดประจำเดือนไม่ได้เคยไปฝากท้องที่คลีนิกหมอบอกกำหนดคลอด17ตุลาแล้วหมอที่โรงบาลบอกว่าถ้าไม่มีอาการเจ็บท้องให้นอนเร่งคลอดวันที่20ตุลาแล้ววันจันทร์รู้สึกหน่วงท้องเลยไปหาหมอพอหมอตรวจปากมดลูกให้หมอบอกปากมดลูกยังไม่เปิดมดลูกยังอยู่สูงอยู่และหมอก็ซาวให้แต่ในใบซาวเขียนว่า38สัปดาห์อยู่เราต้องดูอันไหนเป็นหลักค่ะ งงไปหมดแล้วค่ะ ใครรู้โปรดตอบหน่อยนะค่ะ ขอบคุณค่ะ.

1 ตอบกลับ

ดูจากการซาวครั้งแรกค่ะแม่