แคลเซียม และยาบำรุงครรภ์อื่นๆ นอกจากโฟลิก แม่ๆ ได้ทานตอนไหนกันบ้าง

จำพวกแคลเซียม บำรุงเลือด หรือยาบำรุงอื่นๆ นอกจากโฟลิก คุณหมอให้แม่ๆ ทานตั้งแต่อายุครรภ์เท่าไหร่บ้างคะ เราฝากครรภ์ที่คลินิกค่ะ ตอนนี้จะ 10 สัปดาห์แล้ว รอผลเลือดปลายเดือนนี้ค่ะ

1 ตอบกลับ

ไตรมาส2 ค่ะ หมอให้แคลเซียม,fish oil, วิตามินรวม, ยาป้องกันครรภ์เป็นพิษ