กำหนดคลอดจากผลอัลตร้าซาว

จำประจำเดือนครั้งสุดท้ายไม่ได้ แต่ผลอัลตร้าซาว กำหนดคลอด 20 กันยายน 2567 จะสอบถามว่าผลอัลตร้าซาวเชื่อได้กี่ % จากประสบการณ์แม่ๆ

1 ตอบกลับ

ปกติต่อให้จำประจำเดือนวันสุดท้ายได้ ก็ต้องมาให้หมออัลตราซาวด์ แล้วคำนวณอายุครรภ์ และ กำหนดคลอดให้เหมือนเดิมค่ะ