พึ่งท้องค่ะ

จำประจำเดือนครั้งสุดท้ายไม่ได้ ควรบอกหมอยังไงดีค่ะ. (ประจำเดือนมาทุกสิ้นเดือนถึงต้นเดือนใหม่) เดือน31มีนา ถึง 2เมษา มาครั้งสุดท้ายเดือนพฤษภาตอนไหนก็ไม่รู้ค่ะ ลืมขีดลงปฏิทินค่ะ (ตรวจแล้วขึ้น2ขีด วันที่3มิถุนาค่ะ) #ปัจจุบันก็ยังไม่มาค่ะ

1 ตอบกลับ

จำไม่ได้ก็ไม่เป็นไรค่ะ เดี๋ยวตอนซาวด์ก็รู้อายุครรภ์