จำประจำเดือนครั้งสุดท้ายได้

จำประจำเดือนครั้งสุดท้ายได้คะมาประมาณกลางเดือนตุลา ไปฝากท้อง1ธันวา คุณหมอกดหน้าท้องดูบอกว่า4เดือนกว่าเเล้วลูกดิ้นแล้วด้วย คืองงคะ จะเป็นไปได้ไหมคะ ครั้งหน้าคุณหมอนัดซาวคะ

1 ตอบกลับ

อาจเป็นเป็นไปได้นะคะ เลือดที่ออกตอนนั้นอาจจะไม่ใช่เลือดประจำเดือนก็ได้ รอผลตรวจหมอน่าจะชัดเจนสุดค่ะ