แม่ๆช่วยดูให้หน่อยคะ

จางๆแบบนี้ท้องมั้ยคะไม่อยากคิดไปเองคะ??❤#ขอบคุณล่วงหน้านะคะ #ใครมีประสบการณ์

แม่ๆช่วยดูให้หน่อยคะ
14 ตอบกลับ

บ้านนี้ก้อขึ้นเเบบนี้ท้องค่ะ เเต่อนามัยนัดมาตรวจอีกรอบห่างกัน1อาทิตย์ก้อเข้มกว่านี้นิดหน่อยค่ะ

3y ago

ขอบคุณค่ะแม่?❤

เห็นขีดที่2จางๆค่า น่าจะท้องน้า อีกอาทิตย์ลองตรวจใหม่อีกครั้งก็ได้ค่ะแม่

3y ago

ขอบคุณค่ะ?❤

ตั้งครรภ์ค่ะ อีก2-3วันตรวจใหม่ก้จะเข้มกว่านี้

เราตรวจห่างกัน5วันชัดขึ้นเยอะเลยค่ะ

3y ago

คะเดี๋ยวจะลองตรวจดูอีกครั้งค่ะ?❤

รออีกสักอาทิตย์ค่อยตรวจอีกรอบค่ะ?

3y ago

ขอบคุณค่ะแม่?❤

ตรวจตอนเช้าฉี่แรกจะหมั่นใจที่สุด

3y ago

ขอบคุณค่ะเดี๋ยวจะลองตรวจดูไหม่อีกครั้งคะ?❤

รอสักอาทิยต์1ค่อยตรวจอีกรอบนะค่ะ

3y ago

ขอบคุณนะค่ะ?❤

แนะนำรออีก 7 วันลองตรวจซ้ำดูนะคะ

3y ago

คะแม่ขอบคุณที่ไห้คำแนะนำค่ะ?❤

รออีกอาทิตย์หน้าลองตรวจดูนะค่ะ

3y ago

ขอบคุณน้ะค่ะ?❤

ลองตรวจใหม่อีกรอบค่ะ