ใครใช้ที่ตรวจครรภ์แล้วขึ้นขีดจางๆบ้างค่ะ

จางๆมากๆเลยค่ะ แล้วท้องมั้ย

ใครใช้ที่ตรวจครรภ์แล้วขึ้นขีดจางๆบ้างค่ะ
34 ตอบกลับ

ถ้าขึ้นถึงจางยังไงก็ท้องค่ะ ลองเว้นอีก5-7วัน ตรวจอีก ชัดขึ้นแน่นอน ของเรามองไม่เห็นเลยโยนทิ้ง แฟนไปเก็บมาดู เห็นจางๆก็ไม่ได้ว่าอะไร นึกว่าปกติ เย็นคิดไงไม่รู้ไปเอามาดูใหม่ มีขีดจริงๆ อีกอาทิตย์ตรวจใหม่ชัดเลยจ้า

5y ago

ว้าววว 😍😍

ของแม่บ้านนี้คะ ไม่ต้องใช้ไฟส่อง เพราะถ้าใช่ มันจะขึ้นให้เห็นแบบชัดเจนพอสมควร .. ตอนนี้ ปจด ขาดได้กี่วันแล้วคะ ? ไม่อย่างงั้นค่อยลองตรวจเช้าวันใหม่นะคะ ✌️

5y ago

มีความเป็นไปได้เลยนะคะเนี้ย ลองตรวจใหม่นะคะ แนะนำให้ลองเปลี่ยนยี่ห้อเครื่องตรวจค่ะ แต่ในรูปที่โพต มันขึ้น 1 ขีดจริงๆ คะ ไม่มีจางเลย ✌️

ถ้าขึ้นขีดจางๆ พอมองเห็นตั้งครรภ์อ่อนๆ ค่ะ ของเราซื้อมาตรวจ2อัน ก็ขึ้นเเบบกันค่ะ ก็สอบถามหมอหมอก็ว่า กำลังตั้งครรภ์ได้2-3 อาทิตย์ค่ะ

บัานนี้ตอนตรวจคิดว่าอาจจะพึ่งตั้งครรภ์อ่อนๆ ที่ไหนได้พอไปฝากทัองหมอบอก5เดือน55+ ......คุณแม่รอสองสามวันมาตรวจอีกทีคะ......

5y ago

ภาพไม่ชัดนะคะ

ของเราก็จางมากกกกกกๆๆๆๆต้องส่องไฟดู ก็ติดนะคะ ตอนนี้33วีคแล้ว ลองใช้แบบปากกาสิคะขึ้นชัดกว่านี้นิดนึง

ลองหลายๆยี่ห้อดูค้า ของเค้าลองอันล่างสุดก่อน ยังจางๆอีก2วันมาตรวจใหม่ชัดเลยจร้า ตอนนี้ 2 เดือนแล้ว ^^

ลองตรวจซ้ำนะคะ ของเราตอนตรวจขึ้นขีดเดียวค่ะต้องตรวจซ้ำกันอยู่4อาทิตเลยค่ะ พออาทิตที่5ถึงมา2ขีดค่ะ

ไม่น่าจะท้องนะคะ แต่ลองเว้นสักอาทิตย์ละตรวจอีกรอบก็ได้ค่ะเผื่อความชัวร์

เคยตรวจก่อน ปจด.มา5วัน ขีดจางต้องส่องไฟถึงจะเห็น รอกำหนด ปจด.มา1วันเข้มคะ

เพ่งดูแล้วขีดเดียวจ้าเเม่ ลองซื้อที่ตรวจมาใหม่เเล้วตรวจเช้าๆนะค่ะ