จางแค่ไหนก็ท้องจิงไม่ค่ะ

4 ตอบกลับ

บางนี้ก็ตรวจก่อนประจำเดือนมา 1 อาทิต จางมากๆ แต่ตอนนี้ค่อยๆเข็มขึ้นคะ

2y ago

จางมากเลย ลองชื้ออีกยี่ห้อมานะคะ ถ้าขึ้นเหมือนกัน มีโอกาสมาก

บ้านนี้ตรวจทุกวันเลยค่ะ ยังไม่ได้ไปหาหมอเลย🥰

จะค่อยๆเข้มขึ้นเรื่อยๆนะคะ

อีก 7 วัน ตรวจซ้ำอีกทีนะค่ะ