ท้องมั้ย

จางมากๆคะ แบบนี้ท้องมั้ย

ท้องมั้ย
9 ตอบกลับ

รออีกสัก3-5วันตรวจใหม่ฉี่แรกช่วงเช้าอ่านผลภายใน5นาทีคะ​ เรามองเห็น​ขีดเดียวเองคะ

อาจเป็นรอยเทสหลังแห้ง รออีก2-3วันตรวจซ้ำค่ะ

แบบนี้คอนเฟิร์มไม่ได้จ้า ต้องรอตรวจซ้ำ

รอผลภาย5นาทีคะ หลังจากนั้นเป็นรอยเทส

ไม่มีจางเลยจ้า ขีดเดียว

ประจําเดือนขาดกี่วันคะ

4y ago

ลองไปตรวจเลือดดูก็ได้ค่ะถ้าไม่สบายใจ

2ขีดค่อยท้องจ้า

เห็นขีดเดียว

ไม่ท้องค่ะ