ท้องไหม

จางมากเลยค่ะ พี่ที่ทำงานก็บอกว่าไม่ท้องค่ะ

ท้องไหม
30 ตอบกลับ

ท้องค่ะ​ จางแค่ไหนก็ท้องค่ะ​ เอาข้างกล่อง​ให้พี่ที่ทำงานอ่านค่ะ

ขอบคุณทุกคอมเม้นนะคะ พรุ่งนี้เช้าจะลองตรวจดูอีกทีค่ะ ❤️

นี่ก็ชัดแล้วจ้า ชัดกว่าของเราเยอะมากกก ท้องชัวร์จ้า

ท้องค่ะ ของเราก็จาง อีก2 อาทิตย์ตรวจเข้มเลย

ท้องคะ บ้านนี้ตรวจครั้งแรกจางกว่านี้อีกคะ

ท้องค่ะ ตอนตรวจของเราก่จางเหมือนกันค่ะ

ท้องแน่นอนจ้า ของเราก็จางเหมือนกันจ้า

บ้านนี้จางกว่านี้คะ​ ตอนนี้8เดือนละคะ

เอาข้างกล่องให้พี่ที่ทำงานอ่านค่ะ

ยินดีด้วยค่ะ ปจด ขาดกี่วันค่ะ

4y ago

ประจำเดือนยังไม่ขาดเลยค่ะ อีก5-6 วัน ประจำเดือนจะมา