มีสิทธิ์ท้องมั้ยค่ะ

จางมากจนกล้องจับภาพไม่ติด555 จางแบบนี้ท้องมั้ยค่ะ ตรวจก่อนประจำเดือนมา3วันค่ะ ต้องรอประจำเดือนขาดกี่วันค่ะถึงจะเข้มกว่านี้#ขอแนะนำหน่อยคำค่ะ #ขอบคุณสำหรับคำตอบค่ะ

มีสิทธิ์ท้องมั้ยค่ะ
14 ตอบกลับ

สอบถามหน่อยค่ะแม่ๆ คือตอนนี้ปล่อยค่ะ กำหนดเลือดมา วันที่ 7 แต่คือมา วันที่ 8 แต่มานิดเดียวจิงๆค่ะ 2 หยดน้ำได้ เราก็คิดว่ามาปกติ เรยใส่ผ้าอนามัย แต่ก็ไม่เห้นมีมาอีก ใส่ยุ่ 2 วันค่ะ แระวันนี้ก็ยังไม่เห้นมีเลือดมา คืออะไรค่ะ แต่ยังไม่ได้ลองตรวจดูค่ะ จะรอให้อีกหลายวันสักหน่อยกัวจะกินแห้ว อยากมีคนที่ 2 ค่ะ #ขอบคุณสำหรับคำตอบนะค่ะ..

รออีก1อาทิตย์ตรวจซ้ำอีกรอบนะค่ะ ขีดจะเข้มขึ้น แม่ท้องบ้านนี้ก็จางแบบนี้ตอนท้องอ่อนๆ ตอนนี้จะ4เดือนแล้วค่ะ

ท้องค่า แค่ท้องอ่อนๆ รอตรวจหลังประจำเดือนขาดสักวันก็ได้ค่ะ แต่บ้านนี้ลุ้น เล่นตรวจเกือบทุกวัน 😅

อีกประมาณ 1 สัปดาห์ ตรวจซ้ำค่ะ เพราะของเราก็จางแบบนี้ พออีกสัปดาห์ตรวจซ้ำ ชัดเจนเลยค่ะ

เราไปตรวจคลีนิคขึ้นแบบนี้ค่ะหมอแจ้งว่าไม่ท้องแต่สรุปตอนนี้31วีคแล้วค่ะ🥰🥰

3y ago

ค่ะ

มีความหวังมากจ้า รอตรวจอีกอาทิตย์หนึ่งก็ได้ค่ะ

ท้องนะคะ ลองตรวจทุกเช้าจะเข้มขึ้นเรื่อยๆค่ะ

ของเราก็แบบนี้ค่ะ ตอนนี้ 8 สัปดาห์แล้ว

เราเห็น2ขีดนะรออีกสัก7วัน น่าจะชัดเจน ✌️😄

ท้องค่ะแม่ ของแม่บ้านนี้ขาดไป 9 วัน