ขออนุญาตถามแม่ๆนะคะ

จางขนาดนี้มีโอกาสบ้างไหมคะ ตรวจเมื่อวานซืนก็จาง วันนี้ก็จางอีก

ขออนุญาตถามแม่ๆนะคะ
22 ตอบกลับ

เมื่อวานเราตรวจเล่นๆ เมนมาช้า 12วัน ก่อนหน้านั้นเมนไม่มา2เดือน จากนั้นมาล่าสุด 25 ก.พ.63 สรุปว่ามาแบบงงๆค่ะ ตอนนี้งงมากว่าไปติดตอนไหน555

4y ago

ดีใจด้วยนะคะคุณแม่❤️❤️

มีโอกาสจ้า.. อิก2-3วันตรวจใหม่ดูจ้า​ ยังไงก้อระวังอย่ายกของหนักนะคะช่วงนี้

4y ago

ของแม่บ้านนี้ก้อจางจ้า.. แต่ตรวจก่อนประจำเดือนมา5วัน​ ตรวจ3วันติดเข้มขึ้นเรยจ้า

ตอนประมาณ 3สัปดาห์ก็ขึ้นงี้เลยค่ะ ตอนนี้5 เดือนแล้ว ยินดีด้วยนะคะ

4y ago

ขอบคุณนะคะแม่ 🥰🥰

ท้องค่ะถ้าไม่มั้นใจไปหาหมอให้หมอตรวจให้ค่ะชัดเจนกว่าเยอะจร้า

4y ago

ได้ค่ะ ขอบคุณสำหรับคำแนะนำนะคะ ❤️❤️

ท้องค่าบ แต่ถ้าอยากชัวๆให้ไปตรวจเลือดดูนะคะ

4y ago

ได้ค่า ขอบคุณนะคะ🥰🥰

ของเราก็จ่างอยากมีมากๆสาธุขอให้ท้อง

บ้านนี้ก้จางนะคะ ตอนนี้ 10 วีค แล้วนะคะ😁

4y ago

❤️❤️ ยินดีด้วยนะคะ เห็นคำตอบแล้วใจชื้นขึ้นมาเลย

ท้องค่ะแล้วนี่ลองไปปรึกษาหมอยังค่ะ

4y ago

ยังเลยค่ะ ไม่มั่นใจว่าใช่ไหม ก็เลยยังไม่ได้ไปเลยค่ะ

กลัวไม่ชัวร์​ แถมทะลุยาคุมมาอิกจ้า

4y ago

ตอนนี้32วีคเเล้วจ้า

ของเราจางแบบนี้ ตรวจ3 อัน ท้องค่ะ

4y ago

3 อันก็จางเหมือนกันใช่ไหมคะ