7วีค2วัน

จากไม่กี่วันก่อนที่เคย​ปรึกษา​แม่ๆ​ มาถึงวันนี้​น้องได้หลุดไปแล้วค่ะ​ เสียใจมาก​เพราะว่า​ดู​จากที่หลุดออกมา​ ผู้​ใหญ่​ก้อพูดเหมือนกันว่า กำลังจะเป็นรูปร่างแล้ว​ รอบนี้คือครั้งที่3แล้ว​ รู้สึก​ท้อ​จัง​ เกิดเมื่อตอนตี2​เมื่อคืน​ ตอนกำลังนอนหลับ​แล้ว​สะดุ้ง​ตื่น​เพราะว่า​รู้สึกไม่ดี​ แต่ต้องมาเจอกับสภาวะแบบนี้ (ต้องขอโทษ​ด้วยที่รูปไม่สุภาพ)

17 ตอบกลับ

สู้ๆค่ะแม่ดูแลตัวเองดีๆค่ะ