ตั้งครรภ์

จากเมื่อวานที่ถามไปเรื่องที่เลือด ออกนะคะ ตอนนี้ไปหาหมอมาแล้วหมอฉีดยากันแท้งให้ และซาวในช่องคลอดให้ แต่หมอบอกไม่เห็นเด็กคะ คือประจำเดือนไม่มาเข้าเดือนกว่าๆคะ แต่หมอบอกตั้งท้องได้8 Wแต่หมอซาวแล้วไม่เห็นเด็ก หมอนัดอีกที2 อาทิตคะ ถ้าไม่เจอคุณหมอบอกจะขูดมดลูกคะ ตอนนี้กังวลมากเลยคะ กลัวจะไม่เจอน้อง คุณแม่ๆคนไหนมีประสบการแบบนี้บ้างคะแนะนำหน่อยคะ ❤️(มีรูปที่ซาวให้ดูนะคะ)

ตั้งครรภ์
2 ตอบกลับ

เป็นค่ะรอเหมือนกัน​ วันนี้มีเลือดออกปรึกษา​หมอแล้วหมอบอกว่าถ้าเลือดออกไม่มาไม่เป็นไรเพราะไม่มีอาการปวดท้องถ้าเลือดออกเยอะคงจะต้องรีบไปหาหมอ

4y ago

ค่ะตอนนี้แท้งแล้วค่ะพึ่งออกจากโรงพยาบาล​มาค่ะไปนอนขูดมดลูก​มาเสียใจมากๆค่ะ

ท้องครั่งที่2เราเป็นค่ะ ท้องนอกมดลูกค่ะตรวจฉี่ขึ้นตั้งครรภ์แต่ซาว์ดไม่เจอเด็ก หมอก็ต้องขูดมดลูกค่ะ บำรุงต่ออีกไม่ถึงปีก็ท้องใหม่ค่ะ

4y ago

ไม่อยากให้เป็นแบบนั่นเลยคะ น้องมาแล้วก็อยากให้น้องอยู่😓กังวลจังคะ