ลูกอายุ 2เดือน 23 วัน ทานนมน้อย

จากเมื่อก่อน ชงครั้งละ 2 ออน ประมาน 6 ขวดต่อวัน เหลือ นมชงได้แค่วันละ 6 ออน นอกนั้นเข้าเต้า ไม่รุ้เรยว่าลูกขาดนมไหม แกดูร่าเริงดี พอพยายามชงนมเพิ่ม กลายเป็นท้องอืดนอนไม่ได้ กังวลมากเรยเพราะกินได้ไม่ถึงเกนณ์ปกติ #ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ #ลูกคนแรก #ขอบคุณสำหรับคำตอบค่ะ

1 ตอบกลับ

น้องเข้าเต้าให้นับจากฉี่น้องถ้าน้องฉี่วันนึง8-10ครั้งแสดงว่าได้นมเพียงพอค่ะ