น้อง 6M 21D น้องกินนมแม่และนมผสม แต่เวลาน้องทานนมผสม น้องทานน้อยมาก ชง 4 ออนน้องกินไม่หมด

จากหัวข้อ ข้างบน ….รบกวนสอบถามแม่ๆ ว่าน้องบ้านไหนทานนมแม่และนมผสมบ้าง ที่ให้น้องทานนมผสมด้วย เพราะนมแม่ไม่เยอะ แต่กะพอมีให้น้องกินได้ …แล้วน้องกินนมผสมหมดตามที่แม่ๆ ชงให้ไหมค่ะ? ตอนนี้น้องบ้านนี้ 6 เดือน 21 วัน เห็นในเพจ และ ลูกเพื่อน กินนมผสมเหมือนกัน แต่ลูกบ้านอื่นกินนมผสม 8 ออนซยังไม่อิ่ม แต่ลูกบ้านนี้ ชงให้ 4 ออน น้องทานหมดบ้างไม่หมดบ้าง มีวิธีไหนที่ให้น้องกินนมเยอะกว่านี้ไหมค่ะ #ขอบคุณสำหรับคำตอบค่ะ #ใครมีประสบการณ์ก็ช่วยแชร์ประสบการณ์หน่อยค่ะ

น้อง 6M 21D น้องกินนมแม่และนมผสม
แต่เวลาน้องทานนมผสม น้องทานน้อยมาก ชง 4 ออนน้องกินไม่หมด
1 ตอบกลับ

ค่อยๆปรับเพิ่มค่ะ 6 เดือน หมดครั้งละ 3-4 ออนซ์ ก็เยอะแล้วนะคะ

3y ago

😄ดูรูปน้องจ้ำม่ำอยู่เลยค่ะ