ลูกเข้าเต้ารู้ได้ยังไงว่าลูกกินไปกี่ออนซ์

จากสูตรคำนวณการกินนมตามน้ำหนักตัว ลูกต้องกินนมวันละ 17 ออนซ์ แบ่ง8 ครั้ง แต่บางมื้อ ไม่ได้ให้เป็นขวด ให้เข้าเต้า เช่นมื้อดึก เราจะรู้ได้ยังไงว่า น้องเข้าเต้าไปได้กี่ออน แล้วจะนับยังไงให้ครบ 17 ออนซ์ะ #ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ #ขอบคุณล่วงหน้านะคะ #คุณแม่ๆช่วยแนะนำหน่อยค่ะ

1 ตอบกลับ

กินตามรอบ ให้น้องกินจนดึงออกหรือคายก็พอค่ะ