ยุติการตั้งครรภ์

จากวันนี้คุณหมอนัดติดตามผล โชคไม่เข้าข้างเรา น้ำคร่ำไม่เพิ่มขึ้น หมอจึงให้ยุติการตั้งครรภ์ค่ะ ท้องแรกหลุดตอน6w ท้อง2ต้องยุติการตั้งครรภ์เพราะน้ำคร่ำน้อยตั้งแต่18w ปัจจุบัน21wไม่ดีขึ้นจึงไปต่อไม่ได้ ไม่คิดเลยว่าจะเกิดขึ้นกับตัวเอง พรุ่งนี้เตรียมแอดมิทค่ะ

29 ตอบกลับ

เสียใจด้วยนะคะ เป็นกำลังใจให้สู้ๆค่ะ