ไอ้ต้าวก้อนของม่าม๊า ❤️

จากวันนั้นถึงวันนี้ น้องอ้ายฉิง อายุ 3 m 12 d แล้วค่า 🇹🇭🇨🇳 #ลูกคนแรก

ไอ้ต้าวก้อนของม่าม๊า ❤️
2 ตอบกลับ

สวัสดีค่ะคุณแม่ พัฒนาการน้องเป็นอย่างไรบ้างคะ อยู่ในเกณฑ์ปกติดีไหมเอ่ย อย่าลืมเข้าไปที่ฟีเจอร์ เช็กลิสต์ เพื่อเช็กพัฒนาการน้องในแต่ละสัปดาห์ด้วยนะคะ ✅😊

3y ago

ปกติค่ะ 😊 เข้าเช็กในแอปทุกวันค่ะ

น่ารักจังค่ะ

3y ago

ขอบคุณค่ะแม่ 🥰🥰