แชร์เรื่องราวความประทับใจของแม่มือใหม่

จากวันนั้น จนถึงวันนี้ แรกๆที่รู้ว่าตั้งท้อง ก็ยังรู้สึก ไม่ผูกพัน เท่าไหร่ แต่พอนานวันเข้า ท้องยิ่งใหญ่ ขึ้นเรื่อยไป มีสิ่งหนึ่งที่ทำให้ยิ้มและมีความสุขได้ทุกครั้ง คือ มี "ดวงใจ" ดวงน้อยๆ กำลัง ดิ้นไปมาในท้องที่ยื่นใหญ่โตขึ้นทุกวัน อีกไม่นานสินะ เราจะได้เจอกันซะที ... #คนแปลกหน้าที่ผูกพันกัน #34+4 วัน #เปาเปา #ร่วมกิจกรรม #ความประทับใจ #ชิงเครื่องนึ่งขวดนม

แชร์เรื่องราวความประทับใจของแม่มือใหม่
2 ตอบกลับ

รู้สึกตื่นเต้นมากตั้งแต่ที่รู้ว่าท้อง